Results 1 to 6 of 6

Thread: Lỗi máy chủ thành máy trạm và máy trạm thành máy chủ.

  1. #1
    hoangkthanoi's Avatar
    hoangkthanoi Guest

    Lỗi máy chủ thành máy trạm và máy trạm thành máy chủ.

    Em dùng fast 2006. Khi em share phần mềm sang máy trạm, Thì máy trạm báo là máy chủ. Mà chạy trực tiếp trên máy của em thì lại có dòng cảnh báo nhấp nháy là máy trạm. Xin các anh chị giúp đỡ!

  2. #2
    Join Date
    Mar 2008
    Location
    FRD2/FA
    Age
    32
    Posts
    621
    Thanks
    10
    Thanked 130 Times in 115 Posts
    Mã số máy chủ (mã số sản phẩm) chương trình chỉ cấp 1 lần ở bất kỳ máy nào chạy chương trình.
    Mã số máy trạm là mã số cấp ở tất cả các máy có chạy chương trình. Khi cấp mã số máy chủ thì chương trình mặc định cấp thêm mã số máy trạm cho máy được mã số máy chủ.

  3. #3
    hoangkthanoi's Avatar
    hoangkthanoi Guest
    Em vẫn chưa hiểu! Đây là fast em mới xin của bạn. Em định copy sẵn vào máy rồi mới lên diễn dàn nhớ tính mã key để dùng thử. Nhưng khi copy vào máy, em thử mở ra thì nó báo dòng cảnh báo là máy trạm. Em share foder sang 1 máy nữa thì ko thấy dòng nhấp nháy đó nữa. Suy ra: máy chủ là máy trạm và máy trạm là máy chủ. Chứ em chưa kích hoạt bằng mã key. Mong chị chỉ rõ giúp em! Xin cảm ơn!

  4. #4
    Join Date
    Mar 2008
    Location
    FRD2/FA
    Age
    32
    Posts
    621
    Thanks
    10
    Thanked 130 Times in 115 Posts
    Quote Originally Posted by hoangkthanoi View Post
    Em vẫn chưa hiểu! Đây là fast em mới xin của bạn. Em định copy sẵn vào máy rồi mới lên diễn dàn nhớ tính mã key để dùng thử. Nhưng khi copy vào máy, em thử mở ra thì nó báo dòng cảnh báo là máy trạm. Em share foder sang 1 máy nữa thì ko thấy dòng nhấp nháy đó nữa. Suy ra: máy chủ là máy trạm và máy trạm là máy chủ. Chứ em chưa kích hoạt bằng mã key. Mong chị chỉ rõ giúp em! Xin cảm ơn!
    Mỗi lần thay đổi thư mục thì chương trình sẽ hỏi lại mã số thôi bạn.

  5. #5
    hoangkthanoi's Avatar
    hoangkthanoi Guest
    Em vẫn biết là mối lần thay đổi thư mục thì chương trình hỏi lại mã số. Nhưng sao em vẫn chưa hiểu là khi em mở lên ( chưa đăng nhập mã số) mà lại có dòng cảnh báo nhấp nháy là " nhập mã số cho máy trạm". Trong khi đó thư mục em để trong ổ D. Không có lấy từ máy tính nào khác.

  6. #6
    Join Date
    Mar 2008
    Location
    FRD2/FA
    Age
    32
    Posts
    621
    Thanks
    10
    Thanked 130 Times in 115 Posts
    Ngoài việc di chuyển thư mục, cài lại windows hay thay đổi timezone đều hỏi lại mã số.
    Bạn liên hệ đến phòng bảo hành để được hổ trợ.

Similar Threads

  1. Lỗi Share máy trạm của PM Fast
    By xthanh474 in forum Các lỗi chung, thường gặp
    Replies: 5
    Last Post: 25/09/2012, 17:00
  2. Cài đặt phần mềm từ máy chủ sang máy trạm ?
    By namy in forum Các lỗi chung, thường gặp
    Replies: 5
    Last Post: 06/09/2011, 10:26
  3. Lỗi phát sinh trên các máy trạm ( máy chủ vẫn lưu dữ liệu bình thường )
    By thaiduong4ever in forum Các lỗi chung, thường gặp
    Replies: 5
    Last Post: 26/05/2011, 13:56
  4. Máy trạm không in được ?
    By vuvan in forum Các lỗi chung, thường gặp
    Replies: 1
    Last Post: 04/04/2011, 09:03
  5. Fast accounting 10.0 Máy chủ và máy trạm?
    By nhantt in forum Các lỗi chung, thường gặp
    Replies: 1
    Last Post: 11/10/2010, 09:02

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •